Taxi Driver (2021)

ซีอีโอของเรนโบว์แท็กซี่ เขามองว่าผู้ที่เอาเปรียบคนอื่นโดยอาศัยช่องโหว่ของกฎหมาย เป็น ความอยุติธรรม ในสังคมที่ไม่ควรเกิดขึ้น และควรจะหมดไปได้แล้ว แม้บุคลิกภายนอกของเขาจะดูเป็นคนที่อ่อนโยนและอบอุ่น แต่เขาซ่อนความร้ายและอำมหิตเอาไว้ภายใน และจะระเบิดมันออกมาต่อผู้ที่สมควรจะได้รับมัน !

พโยเยจิน รับบท อันโกอึน
หญิงสาวผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี หรือพูดง่าย ๆ ก็คือเธอเป็นแฮ็กเกอร์สาวที่ติดนิสัยชอบอมจุ๊กกาจุ๊บ เป็นฝ่ายซัปพอร์ตคิมโดกีและคนอื่น ๆ ในทีม เพื่อให้บริการพิเศษของบริษัทเรนโบว์แท็กซี่ดำเนินไปโดยราบรื่นและสำเร็จลุล่วง

ชเวคยองกู

รับบทโดย จางฮยอกจิน เขาเป็นวิศวกรสติเฟื่องของเรนโบว์แท็กซี่วีไอพี เป็นคนสำคัญผู้คอยพัฒนารถยนต์และอุปกรณ์ไฮเทคต่าง ๆ บางครั้งเขายังเป็นทีมสนามที่ช่วยคิมโดกีให้ทำภารกิจลุล่วง แม้ภายนอกเขาจะดูอะเลิร์ตอยู่ตลอดเวลา แต่ว่าจริง ๆ แล้วเขาแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน เพราะนอกจากเป็นวิศวกรแล้ว งานหน้าฉากของเขาคือเป็นช่างในอู่แท็กซี่ อย่างไรก็ตาม ด้วยความเป็นคนเกิน ๆ ของเขา ทำให้การรับหน้าที่ปลอมตัวของเขาแนบเนียนจนไม่มใครสงสัย

พัคจินออน
รับบทโดย แบยูรัม เขาเป็นช่างซ่อมบำรุงของเรนโบว์แท็กซี่ เจ้าของฉายาแม็กกายเวอร์สัญชาติเกาหลี อดีตเขาเคยเป็นช่างซ่อมเครื่องบินของสายการบินระดับบิ๊ก และมีความสามารถอันน่าเหลือเชื่อในการเปลี่ยนรถบุโรทั่งให้กลายเป็นระดับเทพ … และที่สำคัญ พัคจินออนยังเป็นญาติกับชเวคยองกูด้วยนะ นับเป็นคู่หูวิศวกรสติเฟื่องของเรนโบว์แท็กซี่วีไอพีเลยทีเดียว

ประธานแบคซองมี
รับบทโดย ชาจียอน

เธอเป็นประธานของนาควอนข้อมูลเครดิต ว่าที่จริงเธอคือผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ที่สุดในเกาหลี ไม่มีเครดิตติดแบล็กลิสต์กู้ได้หมด แต่ถ้าเบี้ยวหนี้ล่ะก็ แม้แต่ตายไปเป็นวิญญาณเธอก็จะตามทวงยังหลานยันเหลน ! ด้วยความแข็งกร้าวและมีเส้นสายจากผู้ใหญ่คอยเป็นแบ็กอัป เธอจึงถูกยกให้เป็น “เจ้าแม่” แต่ด้วยบุคลิกที่ยากจะหยั่งถึง ว่าแท้จริงแล้วเธอคือมิตรหรือศัตรู ทำให้คนส่วนใหญ่มองเธอไม่ต่างไปจากงูพิษ … และสิ่งที่เธอเขื่อถือมากที่สุดก็คือ เงิน

คนขับแท็กซี่  สามารถ ดูหนังออนไลน์ สดใหม่ อัปเดตตลอดเวลาได้ที่นี้

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *